avocado

Kapag po ba ung avocado pinakain ko sa 6 months and 1 month lalagyan pa gatas or asukal?

37 Replies

Wag kang maglagay ng sugar momshie di naman magrereklamo ang baby na matabang. Mas mganda ang pinapakain sa baby ay natural na lasa ng pagkain ng walang hinahalo na sweets. Masasanay yang baby mo pag maaga mo iintorduce ang sweet food at hahanap hanapin nya.

Go with breastmilk mamsh. Wag muna sugar or anything. Masyadong strong sa taste nila yung ganun. Hindi naman sa di nila magustuhan pero ganyan kasi ginawa ng mom ko sa baby ko. Ang ending picky eater anak ko.

As much as possible let your lo eat as is po, less anything we usually add para mas maenjoy nila yong natural na lasa ng pagkain. But you can always add milk. Depends on you.

Pure lng or with breast milk. No to sugar muna si baby. Kc masadanay tastes bud niya. Later on di na xa kakain pag di matamis.

Kung bf ka, pwede gatas mo. Kung formula, pwede naman lagyan mo ng konti kung ayaw niya nung lasa ng pure avocado lang.

Breast milk na lang po, or yung formula milk ni baby. No sugar, salt, seasoning, honey sa babies po under 1 yr old.

You can also try walang milk blend mo konti yung avocado. Pero kung di gusto ni baby lagyan mo ng milk konti

mommy wag muna po lagyan ng milk .. .konting sugar lang po . . .pero mas maganda qng pure lng wala ibang halo ..

No sugar, salt and other seasoning for 1 year and below. Mashed avocado will do po.

Sali po kayo dito sa fb group na to For more healthy tips and recipe for baby