avocado & banana

pwde po ba sa 6 months old ang banana tyaka avocado with breastmilk? thank you po sa sasagot 😊

6 Replies

check Muna for allergies kaya isang klaseng fruit Po muna pakain niyo sa isang araw. Ska niyo n Lang Po pag haluin pag na check niyo n Po n wla siyang allergy sa avocado and banana

avocado magandang 1st food ni baby with BM. not sure with banana if okay na. meron kasing banana na malamig sa tyan

Yes mommy, avocado with breastmilk po una kong pinakaen kay baby and sobrang nagustuhan nya. :)

avocado and breastmilk yes. banana wag lang cguro marami.. bka mahirapan dumumi.

Mas okay po to give avocado muna with breastmilk 🙂

yes