Kapag nagkatampuhan kayong mag-asawa, nagbabati ba agad kayo within the day or kinabukasan pa or more days?

116 Replies

Husband ko nakakakoka eh. Depende po. Hindi kasi kaya na bago matulog eh magkaayos agad. Mas magandang palipasin muna yung tampuhan. Yung asawa ko naman, nakalimutan ko na't lahat lahat yung galit ko, di pa rin ako sinusuyo 🤣 haha naloka ako

Depende sakin. Hahaha. Si hubby kasi kahit ako may kasalanan, sinusuyo nya ako. Depende sakin pag magbabati kami. Pero more likely that day din kami nagkakabati then kunyaring tampo pa ko the next day kasi gusto ko ulit magpalambing hehe

Depends on the gravity of the argument but we want to talk about it before the day ends, mas makakagaan ng loob if pagusapan ninyo ng maayos. Unless, you both need to take some time to let cool the heated argument 🙂

Bati na din kmi agad . pag nag kagalit kmi di muna ksi nag kikibuan pinapalipas muna nmin . tpos pag ok na , sya unang nalapit walang nag sosorry . bsta pag nag usap kmi automatic ok na kmi ulit . parang walang nangyare .

Ang rule lang sa amin kapag nag away kami ay huwag nya akong lalapitan or kukulitin na mag usap kase lalala lang. Bigyan nya ko ng time para matahimik. Ilang oras lang we can talk at we can settle things out.

Within the day. Mabilis nya na dedetect na nag tatampo ako. Kaya pag tinatanong nya kung nag tatampo ako, sinasabi ko agad dahilan. Mag papaliwanag sya at mag sosorry agad. Kaya mabilis din kami mag ka ayos.

within the day. pero super bihira lng magkatampuhan kahit noong magjowa palang. pareho kasi kaming kolokoy. pra samin hndi naman kailangang gawing big deal, deadma nlng😂😂 kusa namang nwawala.

Within the day hindj pwede ipag bukas yan isa sa motto namin ni hubby. Yan isa sa payo ng pastor namin na ninong namin sa kasal na tumatak talaga sa isip namin❤️🙏 and totoo napaka effective.

Within the day lang minsan nga within an hour lang eh. Haha Mahirap kasi matulog ng hindi kayo naguusap at hindi man lang naaayos ang problema. I think isa yun sa nakakapagpatatag ng relationship.

within the day ☺️sa aming mag asawa sya yung mas maunawa.kaya kapag nagkatampuhan kame susuyuin na nya ako agad,kahit na siguro labag sa loob nya.kaya minsan naguiguilty ako