Pang-ilan ka sa magkakapatid?

Huwag mo nang subukan English-in.

Pang-ilan ka sa magkakapatid?
264 Replies

hi good pm , ask ko lang po mag papa member po ako bukas sa philhealth ? manganganak po ako nxt month magagamit ko po ba ung philhealth ko kahit 900 lang po ung byadan ko ?#advicepls #pleasehelp #pregnancy

Panganay. 2 lang kaming magkakapatid. Don't tell me that we're lucky kasi dalawa lang kami. Nope, we are not. Grabeng hirap dinanas namin. Hanggang ngayon naghihirap pa rin.

eldest po ako pero prang bunso hndi na kasi ako lumaki😅😅😅npag iwanan ako ng mga kapatid ko

*where do you fit in the order of your siblings* 🤔🤔🤔🤷‍♀️🙈😭😂😂

bunso natawa ako sa wag na subukan english-in! hahaha mahirap yunh mga in between lols

panganay po. pero bakit ganun noh kung cnu ung panganay parang cla ung bunso.😅

panganay pero mukang bunso at ako pinakamaliit sa magkakapatid.. 🤔😁🤣😂

pangalawa po sa mga magkakapatid. only girl pa♥️ at bunso sa height 😅

bunso po ang lola nyo☺️ apat kaming magkakapatid. iisa lang ang lalaki.

Pang tatLo po, Lima kaming magkakapatid 😊 3 boys and 2 girls..