Mommy Debates

Kapag nabuntis, dapat ba ay magpakasal na agad?

Mommy Debates
176 Replies

personally, no. we didn't want to feel pressured into getting married just because we had a baby.

Depende sa sitwasyon at sa partido ng isa. Ako para sa akin no po muna si baby muna priority

nope.. dami ko kilala nghiwalay dn s huli, wag ipilit mahal annulment ghooorl

Depende. Pero sa case ko buti na lang di kami kinasal. Cause he cheated when I was pregnant.

for me yes. Hindi nman Kasi ako Yung tipong mag papabuntis sa hindi ko sigurado at Mahal.

depende sa sitwasyon.. hirap ngayun pandemic.. ipon muna pampakasal kahit simple lng 😊😇

depende, pero for me much better para may blessings na agad si baby di sya maging sakitin

It depends, kasi sa amin next year pa kasal kasi kakasal this year ang sister ko..

hindi naman dapat,siguraduhin mo muna na siya na ang gusto mong makasama habang buhay.

Depende sa sitwasyon. Pro kmi kasal muna. Tpos na buntis ako. 😍