Wedding?

Okay po ba magpakasal kasi nabuntis ako? pero di ko pa po ganun ka feel magpakasal sa partner ko..

58 Replies

sakin in doubt din ako mag pakasal sa partner noong di pa ako buntis but now na buntis ako I really wanted to..one factor is yes buntis ako pag hndi..hndi naman talga ako mag papakasal..but being pregnant is not the only reason why mag papakasal ako isa lang yon sa mga driving force. parang reinforcement lng .Kung feeling lng e di ko feel kasi takot ako sa commitment..But this is not about being fearful it is about the child being born as legitimate child.We can work out our differences..walang taong perpekto.. mahalaga may nakita ka sa partner mo na align sa values mo..then the differences pdi ma work out. As for you..please think about reasons na ayaw mo and timbangin mo. ..totoo hndi biro mag pakasal.

Hindi porket nabuntis ka eh need na magpakasal agad. Hintayin muna maging ready kayo both. Ako nga din nabuntis pero ayuko munang magpakasal😁 diko pa kasi feel at medyo may problem kasi sa family sa side ng tatay ng baby ko. Gusto ko kasi kapag ikakasal ako, dun sa goods both sides lalo na sa mga magiging hipags ko. Sa side kasi ng partner ko diko kasi sila feel at sila pa nagbigay ng super stress nung nabuntis ako. Kaya isa din yun sa reason na ayukong magpakasal muna. Okay na ako sa pinaninindigan ng tatay ng baby ko responsibility niya samin. Lalo na't malapit na din lumabas si baby. 😊

hndi po dahilan yung kase nabuntis ka....dapat both parties agree at gusto talga magpakasal hndi dahil sa baby pero dahil sa mahal na mahal nyo ang isat isa...ending kase pag dahil lang sa baby nagaaway lang at naghihiwalay...kung wala pa sa loob nyo mag pakasal hndi naman masama na unahin nyo nlng muna si baby...then pag sumagi na sa isipan nyo na gusto nyo na mag sama sa isang bubong at kilalang kilala nyo na sarili nyo at sa tingin nyo magkakasundo na kayo thats the time magpakasal na kayo para sa baby nyo...sa ngaun isip isip muna

For me po. Kung di ka pa po sure kahit wag muna po. Kasi di po sapat na reason na buntis ka kaya ka mag papakasal kung di ka naman po talaga masyadong willing. Itry niyo po munang kilalanin ang isat isa kapag mag kasama na kayo sa iisang bahay. Kasi naniniwala po ako sa kasabihan na tsaka mo lang makikilala ang tunay na ugali ng isang tao kapag magkasama na kayo sa iisang bubong. Then pag na prove mo na po sa sarili mo na siya na yung gusto mong makasama for life then tsaka ka po mag pakasal 😊

hindi basis ang nabuntis para magpakasal. becoming a mother, dapat long term mag.isip di lang para sa sarili or bugso emotion or para sa 'buong pamilya' dahil kahit married nga pero wala naman tamang parenting, anak din ang nagsusuffer. Kaya maraming couple gusto ng divorce kasi walang counseling at dahan2 pagiisip bago magpakasal. Marriage should be sacred and pure. This is my own opinion.

for me po is dipendi lang po yan sa inyu. mas maganda magpakasal na ready kayo both yung walang napipilitan.. na buntis din po aku and my parents want me to get married kaso diko pa feel magpakasal gusto ko kasi yung ikasal na walang problema, ready, yung may ipon kami at d mghihirap pagkatapos, gusto ko kasi pera nmin yung gagamitin sa kasal namin heheh..

huwag muna kung hindi ka pa talaga ready ang pagpapakasal ay hindi sagot dahil lang nabuntis ka no kahit anong sabihin ng iba husgahan ka man nila mahirap man be strong lang kaysa magpakasal ka and in the end pagsisihan mo mas masakit at mahirap yun hindi lang para sayo kung pati sa baby mo☺️

Ndi po mommy.. Kasal gingawa kung tlga mahal mo tao at sigurado k gusto mo. Sya makasama habng buhay. Bonus n si baby kpg nagpakasal po kyo mahal nyo tlga isat isa.. Think wise po tlga, sa panahon ngyon di n kasal ang sagot kpg nbuntis ka po. You have to think paar sa baby mo and your own self..

if youre havin doubts or not so so like bet pakasal.. its ok not to muna.. dont get married for wrong reasons. marrying is different from parenting. you marry somebody kc mahal mo not bec. nabuntis ka.. you can still be good parents kahit naman d kayo kasal pa.

Hindi po basta basta ang magpakasal. Kung iisipin po kasi ang kasal is a life time commitment po talaga. Pag isipan niyo po mabuti yung decision. Baka po mas okay na mag getting to know each other "much deeper" po muna kayo ng partner mo habang yung attention niyo ay nakay baby.