fBs laboratory

May fasting po ba ang FBS laboratory? At ilang hrs po kailangan?

10 Replies

Hello po , Last mens ko po ay march 24 at april hindi na ako dinatnan . Hindi kopo alam kung ilang weeks nakong preggy ngayong May.#firstbaby

Yes, 8-14hrs fasting, no food or water. Important na you Don't overfast kaya start ka ng gabi when you sleep then punta ka lab early.

2y ago

8-10 hrs po ang pinakaTamang oras ng Fasting sabe mismo nung sa laboratory na pinag testsan ko. Pag nag sobra sa 10hrs over fasting na.

Yep punta ka na sa lab mga 7hrs para onti antay mo nalang 8hrs kasi ang fasting niyan bawal kahit inom ng tubig di pwede

yes..FBS means..Fasting Blood Sugar. 8-12hrs..at 12 midnight magstart na po kayo ng walang take.

yes meron fasting 8hrs po yun, kahit tubig po bawal

yes po kahit tubig bawal.8 hrs po ang fasting

Meron po. 6-8hrs.

Yes 8 hrs fasting

8 hrs po

6-8 hrs