nadedetect po ba exact date sa ultrasound

Kapag ba inultrasound ka. exact date ba at exactong bilang ng araw makikita dun sa ultrasound? Nag pa ultrasound po kasi ko last sept. 21 inaalam ko po kung ilang months na ako preggy kasi hindi ko po matandaan noon ung exact last mens. period ko. ang tanda ko lang basta first week ng July ako nagkaroon nun. lumabas sa ultrasound ko 11 weeks and 1 day (yan po ung time na sept. 21 ako nagpa ultrasound yan din ung bilang nya. ) yan na din binasihan ko ng bilang ko tama po ba ung sa ultrasound na na titrace po ba taaga nila ung ecat date at days. o nagbase lang sila sa binigay kong date na Last mens. period ko na JULY 3 . sabi kasi sa center nun un nalang daw gamitin ko. July 3 din ginagamit ko na lmp kapag nag bubukas ako ng mga Pregnancy app. Dun ko naisip na baka nag base lang talaga sila nung nag ultrasound ako sa binigay kong LMP date gaya ng mga pregancy app na nakabase din sa lmp na nilagagay ko.

2 Replies

Ako tanda ko nun first day nan last mens ko. Nung iTVS ako pareho lang ng date ang nakita na laki ni baby sakto sa last mens ko.

yes,yung sakin kasi irreg. ako sa trans V. lang nag base si ob,yung size kasi ni baby yung chinecheck nila dun,