ANO BA TALAGA ??

Mga Mamsh ganun po ba talaga Sa center ??? binigay Nila due date saken sept 18, nag add sila Ng 1week. pero sa mga ultrasound ko , sept 2 at 12 lumabas na due date. pero ung Last mens Ko dec.11, kaya naguguluhan po ako kung ano talaga due date kopo ..

2 Replies

Normal lang po na nag iiba iba ang due dates mommy lalo na sa ultrasound. Estimated lang po kasi lahat at walang exact dates. Ang paglabas po ni baby ay pwedeng 2 weeks earlier or later sa EDD mo mommy. :)

estimated po ang due date. di naman po masyadong malayo ang dates. may +/- 2 weeks po ang edd as per our ob.