ultrasound

Bakt ganun hindi po nag tugma ung due date ng ultrasound ko sa due date ng last mens ko?? Ang due dte po nya sa ultrasound is OCTOBER 08 pero sa due date ng last mens ko SEPTEMBER 20 at ung blang ng ultrasound ko is 15 weeks pero last mens ko 17 weeks and 4 days?? Posible po ba mangyare un?

24 Replies

mas accurate po ang due kapag 1st trimester ng utz Kasi kapag nasa 2nd or 3rd trimester kana, bi ne base Kasi kung gaano kalaki si baby. baby ko ng 3rd trimester maliit kasi tas ang naging edd sa utz ko nun is October 10, sa 1st trimester is September 17 pero nanganak ako ng September 13🥰 2.2kg lang Kasi si baby paglabas, healthy naman sya❣️

Yes mgkaiba tlga sya... ung sa ultrasound kasi is based sa laki ni baby... depende na lng sa OB m kung ano ang gagamitin nyong due date for tracking... ako base on last menstrual oct31, pero sa utz nov6... since regular ako, sinusunid nmin ng OB ko ung base sa lmp

Ang EDD po ng first trimester ang Mas accurate. Ang LMP ko is Dec. 4. And my EDD in my first Ultra Is Nov. 23... Buti nlng ngpa check up ako ng Dec.2 . Kya un inadmit n ako.. Overdue n pla aq. Inenduced aq.. Sa Awa ng Diyos at safe c baby..

Naka base kasi sa soze ng baby ang UTZ. Sa UTZ pang 15 weeks pa lang ang size niya. Minsan naman mas malaki ai baby kesa sa size ng usual LMP or minsan tugma naman kaya estimate lang talaga ang UTZ

Di po talaga same kasi size ni baby ang sinusukat sa utz Pero within the range of your UTZ and LMP naman ang due date mo. Usually hindi naman sakto sa kahit na alin sa dalawa yung DOB

Yes kasi binabase po sa development ng baby. Ang pinaka accurate ay yung TVS. Mulhang no heartbeat na kasi baby mo sa ultrasound mo nung nakaraan kaya ayun, nag move yung edd.

same concerns 😔 sa akin din sa Lmp ko 37weeks & 2days ako pero sa ultrasound ko kanina 34weeks &2 days ako 😔😔. pero sabi ni doc , maliit daw tummy ko

Ako nung una 2weeks ung difference ng due date ko from last menstrual period tsaka ultrasound.. tapos nung mlapit nako manganak 1day nlang nging difference nila..

Yes po possible. Nasa development and size po kase un ni baby usually hindi pa naman talaga siya buo sa lmp naten after fertile days and fertilization pa po :)

Yes sakin may discrepancy din ng 1 week something. Sa lmp 15 weeks 7 days pero sa utz 14 weeks 4 days