GAWAING BAHAY

Kapag 29 weeks pataas pwede pa rin po ba sa gawaing bahay ? Paglalaba . Lampaso

101 Replies

Ako manganganak na, ako pa rin naglalaba, naglilinis ng buong bahay. Kasi usually sa husbands, okay lang sa kanila na makalat, or saka na raw imisin. eh hindi pwede sakin un (nesting instinct -- may dadating ka na baby e, so dapat malinis always). nung nanganak na rin ako, (CS pako), same ako pa rin. wala kasi maasahan. kahit nga may kasama sa bahay, makikita mo nagphone lang e maigi pang ikaw na gumawa. haha. pero iniwasan ko ung mga mabibigat na labahin like bedsheets, kumot, towels, etc. tinitiis ko nalang na matagal bago magawa o kaya iniinsist ko ipalaundry nalang. haha pero depende pa rin tlga sa may katawan. payat kasi ako magbuntis tapos di maselan.