AFTER BIRTH

For CS and Normal delivery... After manganak, ilang weeks pedeng mag-start na gumawa ng gawaing bahay, example ung mga paglalaba?

7 Replies

Depende sa katawan mo sis. Ako CS, dapat hndi gumawa sa bahay, pero dahil no choice, at gusto ko lagi malinis bahay, gumagawa nako agad. Nagrest lang ako pag pagod na ako or may kumikirot sa katawan ko especially sa tahi ko. As much as possible, iniiwasan ko nalang magbuhat at maglaba ng mabibigat like kumot, kobre kama, etc.

Pwede naman mga 1 month pero huwag magpakapagod ng sobra... Yung iba 2 weeks palang kapag no choice... Basta huwag lang mapapagod at konti lang ang lalabhan...

ako normal after 1 week labadami na.. dipende sa katawan mo kung feeling ko kaya na go lang pero wag magpapagod.

Ako po 1 month before pinakilos pero kung kaya nyo naman po, pwede naman na. Huwag lang po magpagod ng sobra.

Wag muna dw po.. Kasi operada po tayo..after 2 mos.. At wag magbubuhat nang mabibigat..

pwede po mga 1 month pero wag po masyado magpapagod

Aq 1week lang ng laba nq HAHAHA NO CHOICE EY