GAWAING BAHAY

Kapag 29 weeks pataas pwede pa rin po ba sa gawaing bahay ? Paglalaba . Lampaso

101 Replies

kung ndi po maselan. pwedeng pwede. para matagtag. like po saken hnggng sa malapit n ko manganak nakakapaglaba pa ko at gumagawa ng mga gawaing bahay. akyat panaog araw araw sa rooftop. kya ending 3.5hrs lang ako labor

ako.until.now 37weeks nako.mamsh... linis.parin ako.ng bahay.nagluluto nagtitinda depende.siguro.kung hindi.delikado.ang pagbubuntis...at.kung sasamahan mo.nmn ng ingat pwede pa.nmn.parang exercise.mo.na din

If normal pregnancy naman, ok lang, exercise na rin yan. Just take it easy, wag magpakapagod masyado and wag magbuhat nang mabigat. If high risk, ordered na ng ob na mag bed rest, etc, sumunod na lang po tayo.

pwede parin nman sa mga gawainhg bahay....pero ang paglalampaso parang delikado... kasi parang mabugbog talga buong katawan mo don... at baka madulas ka pa...iwasan na lng yon... ako mop lng ng sahig...

ok Lang PO un mumsh..bsta Hindi ka po maselan SA pagbubuntis mo. gnun din gnagawa ko. ako gumgawa Ng mga gawaing bhay, unang baby ko nga inabutan nlang ako Ng labor nagtutupi Ng mga nilabhan ko🤦😂

Yap as a form of exercise kona rin. No choice din ako kasi nahihiya ako magpalaba sa byenan ko, at paglinis dito sa bahay, Basta hindi ka risky mami pero dobleng ingat parin lalo na paglalampaso

aq nga 30 weeksna nagtatrabaho parin bilang kasambahay di pa nga rin alam ng amo q na buntis aq.di nla nahahalata tiyan q pero nahihirapan na aq minsan lalo na sa pag akyat baba s hagdan..

yes kung di maselan ako kc sa pangalawa ko gang sa manga2nak nlang ako, ako tlga gumagawa sa gawaing bahay laba luto linis alaga ng bata so far of nman walang problema.

depende po pero ako po Di Naman delikado sakin 35 weeks nako nakakilos pa ako and nakakapaglaba ng marami hehe pero di na kasing bilis tulad nung Hindi pa ako buntis :)

Wag ka lang magbuhat ng mabigat at wag yung uupo/yuyuko ng naka squat o yung naiipit yung puson/tyan mo.. basta pahinga din pag nakaramdam ng pagod or paninigas ng tyan