GAWAING BAHAY

Kapag 29 weeks pataas pwede pa rin po ba sa gawaing bahay ? Paglalaba . Lampaso

101 Replies

yes po. aq nga po nakapg laba p tpos kinabukasan manganganak n pla aq 39weeks aq exact.

sa akin kase mommy 30 weeks pregnant dun na ako nag kikilos para bumaba daw Yung tiyan

Oo nmn..ako nga hnggang 40w nagawa pa dn ng gwaing bahay.. Mas mgnda ksi naeexercize..

mamsh ingat lang sa paglalampaso..pede nmn mgtrabaho sa bahay..basta ingat lng lagi..

Ako nga po..araw -araw ako naglilinis at naglalaba Rin ako..para exercise narin😅

Depende po kung hindi naman maselan, pwede pa din po wag lang bibiglain ang katawan

Kung di ka naman po maselan why not. Wag lang pong masyadong magpaka pagod. :)

oo naman po,depende Kung suggest sayo ng ob na bawal ka mag trabaho kahit ano

pede po,ako nga all around pa,pero hinay hinay lng.pg napagod pahinga k muna

opo pede Po Yun part nadin Yan Ng exercise mamsh, pero dapat lagi mag iingat