GAWAING BAHAY

Kapag 29 weeks pataas pwede pa rin po ba sa gawaing bahay ? Paglalaba . Lampaso

101 Replies

34 weeks naglalaba pa ng mga kumot at pantalon.. pero ingal lang po. 🤗

yes mamsh. Due date ko naglaba pa ako kinagabihan sumakit na balakang ko.

pwdi po ako tumotulong pa sa hipag qo sa pag luluto ng tinda nyang ulam

Yes, pwede naman po mommy kung di naman po maselan ang pregnancy nyo.

ako din 28 weeks pero pumapasok padin 4 time a week sa work 🥰🥰

Yes,po exercise na din sya yun nga lng mbibigat na gwain hindi pwede

If di maselan yes. Wag lang masyado magpapagod and ingat lagi 😊

kung di ka maselan pwede basta kaya ng katawan mo. wag magpakapagod

As long as hindi high risk ang pagbubuntis. Maganda nga po yan e.

yes po, kung kaya mo pa po tska kng di maselan si baby 😊