help

Sa mga mommies po bajan kase I'm 31weeks pregnant na po at ramdam na ramdam ko po baby ki nasa baba sya as in yung tyan ko yung bukol nya nasa baba lang ng pempem mabilis ba akong manganganak nun kase nasa babang baba sya? pleaseee enlighten me first time mom here

1 Reply

Hindi. Mababa na yan ibig sbhin baka hnd mo mailabas sa due date si baby baka mapaaga ka. Try to consult your OB, regular check up ka naman na diba.