Ultrasound

hi po mga mommies sa tingin nyo po sure na kaya na boy si babyko ayan po ultrasound ko. diman po kasi inexplain sakin nung dr. if asan jan yung toytoy ni baby. naiinis ako ganyan nag ultrasound saken wala man explanation is asan yung heart nya yung head nya ganyan. basta tingin lang sya ng tingin sa screen 3mins lang ata tapos na diman ko kinausap about sa baby ko ?

Ultrasound
2 Replies

next time Momsh if magpa USD po kayo, try nyo po mag tanong. OB/Sonologist po ba ang tumingin? if ganun po malaki probability na tama po siya.

Try mo momsh mag 2nd opinion sa ibang Ob para mas maklaro sayo ang gender at position ni baby.