5 months

Kamusta team October malikot naba baby nyo?

109 Replies

Yess subrang likot din po sakin...ask ko lang po sino po dito nakakaexperience ng kumikirot po ang upperabdomen paikot sa likod po lalo na pag matagal po nakatayo diko po alam baka nanganganay ako kc 8 years po ako bago nasundan nasabe ko nadin sa ob ko kaya neresetahan nya ko pangpakit natapos ko naman inumin pero ganun parin..lalo na pag gumagalaw baby kumikirot tlga para syang sumisiksik...24weeks na po ako...

18weeks and 5days here ❤ nararamdaman ko ung pag galaw niya lalo na pag nagmumusic ako parang nagugulat HAHAHAHA 😂 Un nga lng nakakakiliti sa bandang puson parang may ngswiswim tapos parang may pumipitik ..

Yess makulit na sya sa tuwing kakatapos kolang kumain nag kikick sya minuminuto syang gumagalaw every day😊😅October 15 is my duedate😍😘

Yes po..but d ko pa alam ang gender and im excited pero parang nanganganay ulit kasi 9 years old na panganay KO bago Sundan..

19weeks and 3days today pero once ko pa lang naramdaman c baby..kaya bumili na ko ng fetal doppler dahil mataba po talaga ako😕

Wala pa po ako maramdamang likot now is my 19 weeks na po..sabi nman ng ob ko normally in 20 weeks daw gumagalaw na..

sobrang likot at masakit na sa akin..lalo na kapag nakahiga ako..hirap huminga tapos masakit kapag naglalakad na..hirap

4y ago

Same po hirr. Oct. 17 edd😊😇💙

Sobrang likot lalo na mga hapon, gabie o madaling araw. Naiihi ako bigla parang natatamaan nya pantog ko hahaha

Yes momsh... super likot minsan nga nagugulat nalang ako eh. D ma exlpain happiness na nararamdaman.

23week and 4day yes pho super likot nia hyper maciado lalo pag narrinig nia mag ka usap km n daddy nia sa fone