Team October 💓

Team October, malikot at masakit na din po ba pag gumagalaw baby nyo? 😊

44 Replies

Yes po. Lalo na pagkatapos kumain ng dinner pag nkahiga nako. Nku para syang nagzuzumba sa tiyan ko. Galaw ng galaw. Pero ok lng atleast active si baby. Ang sarap lng sa feeling na nararamdaman mo syang galaw ng galaw. ☺️☺️. Konti nlng mkikita na natin mga babies natin. God will always with us ☝️🙏❤️🤰#TEAMOCTOBER

yep mumsh grabe sobrang likot at lakas ng sipa niya minsan kahit tulog ako nagigising ako bigla pag sumipa sya ng malakas lalo nat sa bandang ribs ko sya sumisipa kasi nakaposition na hehe yung feeling na parang may palaka sa tiyan mo na tatalbog tiyan mo bigla nakakatuwa nga e pag nagalaw ❤ im 30 weeks and 2 days ❤

Oct 16 poh skn Super likot poh ni baby hirap n poh aqng matulog s gabi lagi 12-1am nq nkakatulog pero ok lng happy aquh lagi pag nararamdaman qng naglilikot xa nag eexercise ata xa lagi s loob ng tyan quh hehe..

4y ago

Aquh dn poh taz minamanas pah kamay at paà quh hirap n hirap ndn aq maglakad pati pagbaba s kama mahirap ndn laging sumasakit ung s bndang singit quh

Sobrang likot mommy 😅 may times na gagalaw sya tapos bigla akong mapapa wiwi 😅 pero ienjoy every single day na lumalangoy sya sa chan ko 😁 its my 3rd pregnancy pero hangang ngayon na-a-amazed padin ako 😅

may times na hindi siya haanong malikot may times naman n asige lang siya ikot tapos may times din na halos pitik lang gnaun per masakitn sa likod banda medyo nakakapagod narin hehe

Sobra. Minsan napapaisip ako, posible kayang kambal ang dinadala ko, kahit kita ko naman sa ultrasound na isa lang. Parang andami lang nyang paa 😀😀

Same tau sis october..mas malikot sya pag naririnig boses ng papa nya kaya tanggal stress ng papa nya sa work nasa tummy palang love na love na sya😁

Oct.22 po baby boy Sa awa ng Dios malikot po si baby first baby.., po kaya nakakaexcite :) Sana normal delivery lang :)

Team october po 😊 mas malikot na si baby ngayon and masakit na din pag galaw galaw sa loob ng tyan ko 😅

Yes po sobrang kulit na niya lalo na pag gabi bago aq matulog ..🤣👶🏻 sipa ng sipa.. ☺️☺️