TEAM OCTOBER

Mga mi, kamusta kayo? Ano na mga nararamdaman nyo? Malikot pa rin ba si baby? Normal or schedule cs kayo? Ako kinakabahan na. Hehe. FTM here! EDD: October 21, 2023

10 Replies

Sobrang likot pa din ni baby. Mejo nakakafeel lang ng pananakit ng singit and mejo hirap lumakad lalo pag galing sa upo or higa. Currently 37weeks and for normal delivery naman according to OB. EDD is Oct 30.

Edd: oct. 19, 2023 sumasakit na din tiyan ko at naninigas and minsan masakit sa sobrang likot ng baby ko sa tummy ko kaya for now waiting pa ako sign of labor.

Currently inserting 4pcs primerose bedtime. 1cm na po past check up. EDD October 23 base on my 1st ultrasound. Still no sign of labor 🙏🏻

37 wks today nakan sched po sa october 18 ng cs medyo madalas magtigas and mabigat napo sa pempem other than that wala papo sign of labor..

7mo ago

anu nararamdaman mo sis? natatakot ako baka pumutok panubigan ko. konting tiis nlng sana umabot

EDD Oct. 30 sabi ni OB pwede na sa 17 hindi ko pa sure kung CS or normal 😁

EDD ko po Oct 21 din but my water broke last Oct 4. Nanganak na din ako that day. CS po

7mo ago

Omg mi. Same tayo ng EDD

excited na knkbhan mi, oct 24 due date q pero mlikot pa din c baby..

less movement na si baby but still noooo sign of labor 🥹😢 39w1d

7mo ago

same Po FTM 39wks and 1day perro no sign of labor parin Po

Same EDD last check up 2cm waiting pa rin mag labor.

anu na po nraramdaman nyo?