5 months

Kamusta team October malikot naba baby nyo?

109 Replies

oct.04 here . yes mumshie lalo na kapag maingay nanunuod ang daddy ng basketball sumabasay ng likot hehehe

oct.29 here.. nag paparamdam c baby pag malapit na lunch break 11:00am ☺️☺️ and pag 10-11pm..

Sobrang likot lalo na kapag naka left side ako pag matutulog. Sobrang saya sa feeling! ❤

ang skin nman..tgas na lng xa ng tigas.then..d na xa mxado mlikot..malpit nba xa?36 weeks pa.lng aq..

5y ago

Anydays sis pde kna manganak😊😊 ganyan din ako sa 1st baby ko. First alarm na pla ni baby hehehe.. Preggy nman ako ngaun sa 2nd baby ko, 29weeks na.

Nakakatuwa pag ramdam mo ang baby mong gumagalaw.sarap sa pakiramdam!

sobrang likot na😊😍 nkaka excite, parang mg ng swiswimming sa loob ng tummy😊

Super😅😅😅dati nakakakiliti lang ngaun nakakagulat na, minsanasakit pa😅😅😂😂

oct 28 edd pero hndi pa sya malikot sa tummy though nararamdaman ko nmn sya esp pag gutom na

May pattern at oras na yung paggalaw nya. Ang sarap sa feeling pag bigla sya gumagalaw.

Yes mommy, sobrang likot na po. Parang na ngang may gymnast ako sa loob ng tiyan ko😊😍