No make love???

Kami lang ba ? Simula nabuntis ako hindi na kami nag mamake love natatakot kase kami parehas tapos parang d na nakaka L. What to do.

44 Replies

Hello Mommy! For me as long as hindi naman risky/maselan ang pagbubuntis ninyo magiging tulong pa ang make love ninyo ni Mister. Kasi ako nung nabuntis ako tumaas ang s3x drive ko kaya halos every night kami kung mag-do ni Mister. Kaya ayun, bukod sa 15-30 mins na Labor, normal delivery na nailabas si Baby Girl. Kahit ngayong nanganak ako 2 weeks na pahinga lang ata nag-do na ukit kami ni Mister. Siguro kasi bata pa kami parehas kaya parehas ding mataas ang s3x drive namin. Pero yun nga Mommy, mas maganda if mag-do kayo ni Mister. Makakatulong siya, pero if you're not comfortable in doing it 'wag na nating ipilit. As long as healthy si Baby. ❤

2y ago

wow. ayaw ni partner takot me kahit anong gawing uto ko hehhe

same mamshie, never pa kami nag make love ni mister after naming malaman na buntis ako. natatakot kami both kc first baby namin ito. though nasa honeymoon stage pa kami kc kakakasal lang namin pero pinaprioritize namin na wag masundot si baby hehe. so we show our love with each other in other ways like preparing him food and in return he will do the dishes and clean the house and through hugging/kissing in our together time❤

Active kami ni hubby kaso medyo maselan pgbubuntis ko...last do namin ngka discharge ako at na ER ako wala sa oras...hehehe...kkahiya nung pg interview ni OB kng ano ang mga ginawa ko prior sa discharge...kc at 1st d ko alam na ung discharges ko is dahil sa pg do namn ni hubby...nung nalaman ni ob na ng do kami ni hubby,un agad conclusion nya...hahaha...kaya bawal na kami mg do...gawa na lng ng alternative ways...😄...33weeks now

2y ago

hahahaha patay tayo jan mi . . samin as in wala eh tulog nalang talaga 🤣

Kami naman mula mag 6 months ako nahinto na. Sya mismo nagsabi na safe naman mag-do pero parang pakiramdam ko wala na sya gana kasi kahit anong pang aakit ko wa na epekto saka medyo malaki na din tyan ko... Sabi nya sakin if gusto ko daw mag sabi lang ako pero parang di naman maganda yung ganun hehe dapat parehas kmi gusto. Kaya tinitiis ko nalang pag dinadatnan ako ng "L" haha..

2y ago

hahhaa tiis nalang talaga tayo momsh pag labas nalang ni baby 😊😊

pwede namn mag make love kahit buntis kng di namn masela ang pag bubuntis, samin simula parang alangan din si mister kasi pina bed rest ako ni doc nang ma confirm namn na buntis ako.nung ika 3rd month ko dun na cia nang aya ulit hehe at hanggang 4th month lng kme nka pag ML habang buntis ako kasi umalis nadin siya para mag trabaho sa barko.

haha.. same here momshie..since nalaman namin n preggy ako, di n kme nagkaron ng contact . takot sya n bka may mangyari masama kay baby. hehe. 37 weeks n nga ako ee . inaaya ko na si hubby, pero mas natatakot sya kasi malaki n tyan ko.. sabi ko nga need n nmin para mabilis lumabas si baby. hehe

2y ago

In my part naman simula nalaman na buntis ako naku siguro sa isang buwan nakakailang do kme ng hubby ko xmpre panatag na xia magputok sa loob kc buntis nga unlike noon na puro withdraw...di naman kc ako maselan kaya go lang kme nakakatulong din yun para lumambot cervix mu lalo pag malapit na due mu...awa ng dios nasa 20 weeks na aq now...aq pa talaga.umiibabaw at gusto naman nia yung ginagawa ko...sarap kaya😆😆

for me okay lang naman na walang contact dhl preggy lalo na sa mga kgaya ko na FTM na wala pa msyadong alam sa pag bubuntis although sbe naman ni OB okay lang naman daw pero personally kmeng dalwa ang nagdecide na wala muna. Mahirap na, magastos kapag mg bleeding at nag high risk na naman.. better safe than never. Sa kabuwanan nlang siguro.

same po! napipikon si hubby pag inaasar ko sya hahaha. high risk pregnancy kasi ako kaya natatakot din sya lalo na ung una namin pagbubuntis nakunan ako. meron po ba nagyayaya sa inyo? kung wala naman po hayaan na lang muna hangganga manganak hehe. baka mas lalo lang sumama loob nyo kasi di kayo nagenjoy. 😊

Hindi ndin kami sexually active ni Hubby kasi wala akong gana hahaha 2months palang tyan ko nung sa eldest ko umalis sya. so nanganak ako ng wala sya. Mabilis naman ako nanganak af walang hirap kahit hnd s3xually active. Dto s 2nd ko kakaalis lang din nya 2months ago, manganganak ako ulit mag isa sa 2nd hahaha

okay lng pi mamsh lalo na kung nasa first trimester ka palang para di ka cin matagtag. Pero okay lang naman po makioag do kay mister basta wag lang po yung aggressive hahahha lalo na po pag nasa due date mo na para mabilis po lumabas si baby basta dapat po wala UTI si hubby para di ka mahawa