No make love???

Kami lang ba ? Simula nabuntis ako hindi na kami nag mamake love natatakot kase kami parehas tapos parang d na nakaka L. What to do.

44 Replies

Hindi ndin kami sexually active ni Hubby kasi wala akong gana hahaha 2months palang tyan ko nung sa eldest ko umalis sya. so nanganak ako ng wala sya. Mabilis naman ako nanganak af walang hirap kahit hnd s3xually active. Dto s 2nd ko kakaalis lang din nya 2months ago, manganganak ako ulit mag isa sa 2nd hahaha