No make love???

Kami lang ba ? Simula nabuntis ako hindi na kami nag mamake love natatakot kase kami parehas tapos parang d na nakaka L. What to do.

44 Replies

haha.. same here momshie..since nalaman namin n preggy ako, di n kme nagkaron ng contact . takot sya n bka may mangyari masama kay baby. hehe. 37 weeks n nga ako ee . inaaya ko na si hubby, pero mas natatakot sya kasi malaki n tyan ko.. sabi ko nga need n nmin para mabilis lumabas si baby. hehe

2y ago

In my part naman simula nalaman na buntis ako naku siguro sa isang buwan nakakailang do kme ng hubby ko xmpre panatag na xia magputok sa loob kc buntis nga unlike noon na puro withdraw...di naman kc ako maselan kaya go lang kme nakakatulong din yun para lumambot cervix mu lalo pag malapit na due mu...awa ng dios nasa 20 weeks na aq now...aq pa talaga.umiibabaw at gusto naman nia yung ginagawa ko...sarap kaya😆😆