No make love???

Kami lang ba ? Simula nabuntis ako hindi na kami nag mamake love natatakot kase kami parehas tapos parang d na nakaka L. What to do.

44 Replies

okay lng pi mamsh lalo na kung nasa first trimester ka palang para di ka cin matagtag. Pero okay lang naman po makioag do kay mister basta wag lang po yung aggressive hahahha lalo na po pag nasa due date mo na para mabilis po lumabas si baby basta dapat po wala UTI si hubby para di ka mahawa