No make love???

Kami lang ba ? Simula nabuntis ako hindi na kami nag mamake love natatakot kase kami parehas tapos parang d na nakaka L. What to do.

44 Replies

Hello Mommy! For me as long as hindi naman risky/maselan ang pagbubuntis ninyo magiging tulong pa ang make love ninyo ni Mister. Kasi ako nung nabuntis ako tumaas ang s3x drive ko kaya halos every night kami kung mag-do ni Mister. Kaya ayun, bukod sa 15-30 mins na Labor, normal delivery na nailabas si Baby Girl. Kahit ngayong nanganak ako 2 weeks na pahinga lang ata nag-do na ukit kami ni Mister. Siguro kasi bata pa kami parehas kaya parehas ding mataas ang s3x drive namin. Pero yun nga Mommy, mas maganda if mag-do kayo ni Mister. Makakatulong siya, pero if you're not comfortable in doing it 'wag na nating ipilit. As long as healthy si Baby. ❤

2y ago

wow. ayaw ni partner takot me kahit anong gawing uto ko hehhe