Byenan problem ako lang ba ganito?

kala ko dati okay tumira sa byenan hindi pala, maayos naman ugali nila mabait pero ewan! yung parang ginawa ka nilang katulong yung tipong kakalinis mo lang makalat nanaman, wala naman sanang bata puro namana matatanda. Yung kakahugas mo lang meron nanaman ewan nakakainis na. Yung naglilinis ka tapos sasabihin ng byenan mo makalat tapos sabay tawa hays. Alam na nga nilang linis ka ng linis kalat naman sila ng kalat! Nakakainis pero pag andito yung asawa ko baitbaitan para bigyan ng pera. ?hays! Yung anak manlang nila di nila mapagsabihan ni maghugas di magawa pati pinagkainan iiwan lang sa lamesan.

104 Replies

.I feel you sis ... Ganyan din aq stress na stress na ... Nung una khit nag liliniss aq or nag wawalis walng tigil mag kalat Ang mga apo nila ... Khit kakaligpit Lang NG laruan mayamaya kalat nanaman ..tapos sisigaw Ang byanan q na lagi makalat sa bahay ... Halos kakahugas q Lang NG pinag kainian mamaya meron nanaman ..masama pa dun prang lagi may pyestahan at lagi tambak Ang lababo ...pag Hindi q agad nahugasan walang nag huhugas NG pinggan..😢😢😢...tas masaklap pa dun nakakarinig pa q NG sinasabi sa kapit bahay dagdag apo dagdag alagain ... haisx ... Pero mabait nman sya pag mainit Lang Ang ulo saka sya nag dadadakdak ...di man sakin mismo sinasabi pero sobrang sakit Kasi lagi Naman asa work c Lip ... Wala nman syang dinadakdak pag and2 si Lip ...lagi KC sya galit pag Wala sya pera ... Then naiiniss sya kc 1k Lang inaabot sknya Nan Lip q kada sahod .kinsenas katapusan Kaya Wala pa kmi masyadong ipon sa panganganak q .. . 😭😭😭..d Nia sinasabi mismo samin pero sinasabi nya sa kapit bahay na khit mag kano walang inaaabot Ang mga anak nya sknya ... May sarisarili na daw kc Kya Wala Nan nag bbgay ... 😭😭😭...saklap ... Di Kasi kami ok NG mga kua ko Kaya di AQ makauwi samin ... 😭😭😭...