Byenan problem ako lang ba ganito?

kala ko dati okay tumira sa byenan hindi pala, maayos naman ugali nila mabait pero ewan! yung parang ginawa ka nilang katulong yung tipong kakalinis mo lang makalat nanaman, wala naman sanang bata puro namana matatanda. Yung kakahugas mo lang meron nanaman ewan nakakainis na. Yung naglilinis ka tapos sasabihin ng byenan mo makalat tapos sabay tawa hays. Alam na nga nilang linis ka ng linis kalat naman sila ng kalat! Nakakainis pero pag andito yung asawa ko baitbaitan para bigyan ng pera. ?hays! Yung anak manlang nila di nila mapagsabihan ni maghugas di magawa pati pinagkainan iiwan lang sa lamesan.

104 Replies

Ganyan ako nun nung nakatira kami sa mga parents nang asawa ko plus kapatid nia at bf ng kapatid nia. Sobrang dugyut! Wala ng hugasin isang plato lang nila dpa magawang hugasan, linis ka ng linis dugyut naman sila ng dugyut, galing nilang mang katulong. Gang magsawa ako sinabi ko lahat sa asawa ko ayun bumukod sila at nagapatayo nang sariling bahay kasi pinama sa asawa ko yung bahay nilang luma. Nakakasawa kaya kahit anong pakisama gawin mo, kung kinakatulong kana Siempre masasagad karin kahit gaano k kabait ni ihi sa toilet dpa magawang buhusan e faucet naman tubig! Hays di pumwede sakin napuno ako.

5y ago

skn nga moms pati pupu d mabuhusan napakadugyut