Byenan problem ako lang ba ganito?

kala ko dati okay tumira sa byenan hindi pala, maayos naman ugali nila mabait pero ewan! yung parang ginawa ka nilang katulong yung tipong kakalinis mo lang makalat nanaman, wala naman sanang bata puro namana matatanda. Yung kakahugas mo lang meron nanaman ewan nakakainis na. Yung naglilinis ka tapos sasabihin ng byenan mo makalat tapos sabay tawa hays. Alam na nga nilang linis ka ng linis kalat naman sila ng kalat! Nakakainis pero pag andito yung asawa ko baitbaitan para bigyan ng pera. ?hays! Yung anak manlang nila di nila mapagsabihan ni maghugas di magawa pati pinagkainan iiwan lang sa lamesan.

104 Replies

ganyan din biyanan koo mumsh aLdo naDi naman nanunumbat kaso grabi naman mangunsibte ng mga anak . pag nagaaway kme ng hubby koo lagi akong mali sasabhin pa nun skin nagaway nnman kau nakakarindi kaya nagtatakip nko ng unan eeh . ni hindi man lang tanungin kung bkit kme nagaway ng anak nya . palibhasa kht ngayong malapit nko magdue kalahati ng sahod ng asawa ko sanya pdin . wala eeh , mahirap mkitira . tapos nii hindi pa mapagsabihan mga anak na pag pinagkainan hugasan na nila , kht isang plato lang iiwan pa sa lababo pati mga pinagkainan ng chichirya andun sa lababo hinahayaan nila nasa baba lang nman ang basurahan ! 24 at 17 na po ung mga un . kalerke , kaya halos ndi nkoo lumalabas ng kwarto ngayOn at naiistress ako skanila .

5y ago

Kaya nga di na nga lang din ako lumalabas naiirita ako eh.