Byenan problem ako lang ba ganito?

kala ko dati okay tumira sa byenan hindi pala, maayos naman ugali nila mabait pero ewan! yung parang ginawa ka nilang katulong yung tipong kakalinis mo lang makalat nanaman, wala naman sanang bata puro namana matatanda. Yung kakahugas mo lang meron nanaman ewan nakakainis na. Yung naglilinis ka tapos sasabihin ng byenan mo makalat tapos sabay tawa hays. Alam na nga nilang linis ka ng linis kalat naman sila ng kalat! Nakakainis pero pag andito yung asawa ko baitbaitan para bigyan ng pera. ?hays! Yung anak manlang nila di nila mapagsabihan ni maghugas di magawa pati pinagkainan iiwan lang sa lamesan.

104 Replies

Same na nakikitira lang din, ang hirap kasi kahit pagod kana kailangan mong kumilos, 3 silang magkakapatid panganay yung asawa ko and nasa dubai yung MIL ko, yung FIL ko naman sobrang inispoiled yung bunso nilang babae which is siya lang yung babae, siya yung sobrang tamad nakakaasar, pati damit ng anak niya ipapalaba niya pa sakin kahit kaya naman maglaba ng anak niya, kahit paghuhugas ng plato ako na madalas nagluluto ako pa maghuhugas, ako rin naglilinis ng cr. Ang hirap makisama ang hirap pag nakikitira kalang. Kasi kahit anong gawin masama ka parin at wala ka paring ginagawa.

4y ago

Totoo, pero ngayong dalawa na baby namin, sabi sakin ng partner ko mas unahin ko daw yung baby namin.