About Christening

May kakilala po ako mga momsh may anak na sya pro di pa sya nabibinyagan.. Ano po kaya need pra mabinyagan sya nahihiya na daw po ksi sya. Ksi adult na sya. May same case ba kyo na gnito rin? Ty and Godbless❤️

1 Reply

Madami sis sa mga hindi catholic ang church hindi sila nagbibinyag, sa mga catholic lng naman po ata kasi ang nagbibinyag. Sa mga protestants po kasi pag adult na ay mas importante skanila ang baptism.