baby

Hello po.. About lang kay baby di pa po kasi sya nabibinyagan.. Hindi ko po ba sya pwedeng isimba?

27 Replies

Pwede po. C baby ko 2 month old. Sinimba namin na bless sya nung offering then ni cross ni father yung forehead nya 😊 then holy water naman. 4 times yata sya na bless ni father atleast panatag na kami na-ipapasyal na namin sya pero iba pa rin ang binyag nya soon.. 😊

Hindi naman dahil hindi pa nabinyagan ay hindi pa pwedeng isimba. Sinasabe lang ng matatanda yun pero ang real reason ay baka makasagap sya ng sakit. Kaya siguraduhin mo na nabakunahan na si baby bago mo sya dalhin sa labas na madaming tao.

pwede po 😊 mas mainam nga po yung isimba nyo si baby kasi dpa sya nabibinyagan para may blessing pa rin.

Pwede naman po isimba ang baby kahit hindi pa nabibinyagan

pwede naman sya dalhin sa church. then pabless mo na din

Pwede na po. Baby ko 1 week palang naisimba na namin.

Ung baby ko po isinisimba ko kahit wala pang binyag

5y ago

Welcome

May binyag at wala pweding pwedi isimba c baby

Pwede naman pero maganda kung may bakuna na siya

5y ago

Meron nmn n po kaso di p po complete

Pwed naman po ilabas c baby at ipunta sa church

5y ago

paano pong premature ilan months na po mommy