Preggy @ 18 weeks almost everyday my spotting.

Hello mga momshie. Sa mga nakaexperience po ng ganito.. ung fren ko ksi palagi sya ngspotting ngpacheck up n posya sa center sb ok lng daw. Ok nmn din heartbeat. Un lang nagttka sya bakt dw my spotting sya.dun ksi sa nauna nya anak wala nmn. Pero wala nmn sya iba nrrmdaman un lang worry sya ksi spotting nga.sino my gnito sitwasyon po?thanks po.

9 Replies

ganyan din ako, hanggang sa manganak ako sa preterm baby ko nag tatake ako ng heragest. lagi din akong bedrest and twice akong na admit prior giving birth.

Need po magpa check up yung friend mo mommy dahil di po common ang spotting lalo na nasa second trimester na po sya.

at 18 weeks dapat wala na spotting. nagpa ultrasound na po ba siya? baka mababa inunan nya kya siya nag spotting

Sa ob po siya magpatingin para macheck yung status ni baby, kasi hindi normal ang dinudugo at her weeks na po.

salamat sa lahat sumagot mga momshiee.. cge po i will advice her na magpa check up n sya sa ob nya..

magpa.ultrasound po sya, baka po my previa syan kea lagi my spotting..

obgyne po sya mag pa check up di po ok na nag spotting ang buntis

Need na po tlaga nya magpacheck sa OB.

Pa check na kaagd mommy