Walang nalabas na milk.😭😭😭

Kakapanganak ko lang po nung Jan 26 via CS.For almost 3 days,wala nalabas na milk sakin.sabi ng mga nurse at pedia,itry ko lang ng itry ipasuck.Sabi ko baka pwede formula na lang, kasi kawawa si baby.not recommended daw talaga.may naka experience na b ng ganito? halos 3 days na si baby walang milk.

40 Replies

hi mumsh. CS din ako last January 24 and wala din akong gatas at nasa NICU ang baby ko. sinubukan ko gumamit ng electric pump, hot compress at manual stimulate yung may halong pag mamassage tinuruan ako sa hospital ng mga nurse bago ako madischarge ng January 27, naramdaman ko basa na suot ko pagcheck ko tumutulo both breast ko, nag request ulit kami ng electric pump at ayun bago ako nadischarge sa hospital naibigay ko yung colostrum ko sa baby ko.

Related Articles