Walang nalabas na milk.😭😭😭

Kakapanganak ko lang po nung Jan 26 via CS.For almost 3 days,wala nalabas na milk sakin.sabi ng mga nurse at pedia,itry ko lang ng itry ipasuck.Sabi ko baka pwede formula na lang, kasi kawawa si baby.not recommended daw talaga.may naka experience na b ng ganito? halos 3 days na si baby walang milk.

40 Replies

Ako po 🙋‍♀️ CS din ako 3 days walang gatas na nalabas sakin pero pinapalatch ko pa rin sa baby ko that time hanggang sa sinabi ko sa pedia and may isang nurse sya na pinapunta sakin at hinilot ang breast ko (masakit pero effective) and after nun kinabukasan nung pauwi na kami umaagos na milk ko basag-basa damit ko.

ganyan po ako nung bagong panganak ako. pinadede ko lang ng pinadede si baby. nag sugat sugat na dede ko dahil din inverted nipple ko. di nag tagal nag ka gatas din naman ako. ngayon sobrang lakas na ng gatas ko. tyaga ka lang po mag kaka gatas din po yan. inom ka lang madaming tubig tapos sabaw ka lagi ng malunggay

latch lng ng latch c baby mommy lalabas din yan. sobrang tiis lng tlga sa sakit. try mo din mag natalac ambilis nun. ako cs din pero after 24 hours lumabas na agad gatas ko sa una mahina pero lumakas sya eventually dhil lagi ko pinapatry kay baby then sinabayan ko natalac

naku mommy kung until now wala pa rin nalabas na milk sayo magmilk formula k n para kay baby. kahit patago padedehin mo. meron ako nabasa article,from one mommy ganyan din sya wala nalabas na gatas,until three days,nagkadeperensya ang anak nya sa utak and naging abnormal

momsh try mo parin ipalatch ng ipalatch kay baby sakin po kasi 1week saka lang lumabas ung gatas ko at madami na po ung lumalabas palatch mo lang palagi kay baby at pump lang po momsh tsaka hugasan mo ng maligamgam na tubig ung dede mo po momsh .

ganyan po talaga momsh pero ipadede MO Lang NG ipadede.. tapos Inom ka ng malunggay tea.. o ung fresh malunggay ipakulo MO tapos Inom ka. energen at milo din po.... lalakas din Yan. kain ka din ng malunggay pandesal. tiwala Lang momsh..

mommy inom ka nung m2 tea sa andoks nabibili super effective siya un lamg nakapagpalabas ng gatas ko sa breast continues mo lang inumin un kinabukasan after ko uminom ngkaron na ako ng gatas . effective talaga siya super legit

akala nyo lang po walang milk pero yan mamsh, maliit lang po ang size ng stomach ng newborn baby and nagfefeed cla based on their demand. Swaddle or hele2 nyo lang po nagaadjust pa po cla sa outside world kaya madalas umiyak.

ako din at first ganyan. pero sabi ni doc maliit pa yung sikmura ni baby so kung ano lang yung amount na lumalabas, yun lang tlga need nya. try mo mag natalac mommy tsaka yung m2 malunggay. super effective.

Buti ako di ganyan mommy, nanganak ako nung jan. 23. cs din. After 2 days nagka milk ako. Nagising nalang akong masakit dede ko and kinatanghalian nagulat nalang ako basa na damit ko 😅 natulo na pala

3y ago

Wala pang latch latch kay baby kasi pagka panganak ko sa kanya rekta NICU, for antibiotic 7 days kasi naka poop na sya sa loob. Anyw, discharge nya na sa hospital bukas 💖 wag po mawalan ng pag asa, inom po kayo madaming water at inom ng malunggay capsule twice a day. Si pedia mismo nag recommend 😉

Related Articles