CARPAL TUNNEL SYNDROME

Ako lang ba nakakaranas neto? Parang naipit na ugat sa pagitan ng hinlalaki at wrist ko. Nung una kanang kamay ko lang, after a week pati left hand ko nadin nadamay. 😔Ang sakit nya kapag inaangat ko mga hinlalaki ko. Nag Google ako tapos lumabas nga po na parang may Carpal Tunnel Syndrome ako. Matagal pa po balik ko sa OB ko. Normal po ba 'to? May home remedies ba kayo na alam para kahit papano mabawasan yung pain. 🥺 #24weekspreggy

4 Replies

yes po sis its normal.. ganyan dn po ako sa 2nd baby ko lagi ko lng minamassage tas ikot2.. 4days sa left 5days sa right jusko nakakaasar ung sakit kc wala ka nman magawa kung pano mawawala.. hehe tiis lng po

Sa akin naman po parang palaging manhid, nag eexercise po ako para mabawasan ang pamamanhid at masakit na joints.

normal po yan its either during pregnancy or after pregnancy. in my case pagka panganak ko ako nagkaroon.

Hi mommy. Yes normal lang yan. I used hot and cold compress and just to rest lang the hand