Suhe @ 36 weeks

Kakapa-uktrasound ko palang at wala parin sa pwesto si baby. Ang ulo nya ay nasa kanang taas pa at pwet nya ang nauuna. Ano po kayang pwede kong gawin para umikot pa sya? May chance pa po kaya na pumwesto sya? Pls answer

2 Replies

Frank Breech position momsh, ganyan din position ni baby ko nong latest ultrasound ko at 25 wks, i am now at 28 wks. hoping na pag tumuntong na sya ng 30's wk naka pwesto na. Lagi ko syang pini-play ng music sa bandang baba ng tyan ko, para sundan ng head nya ang sound. Search ka din sa youtube ng mga work out papano mapa ikot si baby.

kapag after 37 weeks at hindi pa mag-turn, baka mag-recommend ang doctor ng external cephalic version. ipupush ng doctor ang belly at abdomen mo gamit ang kamay niya para maikot si baby

5y ago

Available po ba ECV here in the philippines? and how much po kaya?