suhe

Pano po kaya yung magandang paraan para pumwesto na si baby. Nag pa ultrasound po kasi last Thursday and suhe po yung baby ko . Nasa taas yung ulo nya. Acc. Po ito ng asawa ko

3 Replies

Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..

Ilawan mopo tummy mo bandang baba pag gising sya at patugtugan nio din po bandang baba para po umikot sya 😊😊

Ilang weeks ka na ba sis?

4y ago

Sakin kasi sis 7months breech pero pag dating 9months umikot si baby. Papakinggan mo music sa puson mo para sundan nya, payo Lang din ng Ibang kamo my Natin dito sakin sa apps Dati.