Suhe po si Baby

May pag asa pa po kayang umikot ang baby ko na nasa 8 months na? Sa ngayon po suhe po sya eh. Ty po

2 Replies

same here 32 weeks suhi pa dn medyo stress nga ihh, sabi my chance pa daw n umikot so tiwala aq, lagi q kinakausap c baby q, ngpapasound aq s bandang puson ko at kapag sa gabi mtutulog aq nglalagay aq ng unan s balakang q at pasound n buong mgdamag tiis tiis n lng aq s ngalay. .update mo aq mamshie kapag nkaikot n c baby mo ahhh balik q kc kay OB is sa 36 weeks pa nmin.

Meron pa po. Magplay lang po kayo ng music sa babang tyan nyo for 30 mins or above. And kausap kausapin nyo rin po baby nyooo