Still Breech Position

Mga mommies ano kaya pwede gawin para umikot si baby? Kaka ultrasound ko lang kase ngaun nauuna parin pwet nya. Hayss iikot paba po ito ?

23 Replies

2nd baby kopo ito yung 1st baby ko normal delivery naman 5 months palang sya cephalic na talaga position nya di na nabago hanggang ipanganak ko sya. Ngaun lang talaga sa 2nd baby naging breech.

Hi mommy, 15 weeks ako breech ako pero ngayon 24 weeks na ako naging cephalic na sya, ginagawa ko lang lagi kong kinakausap si baby, music, iikot din po yan wag kayo magalala just pray 🙏🙏

Ilang weeks kana mommy? Sakin kase 34-35weeks na breech position pa ginawa ko every day ako nagpapatugtog malapit sa pwerta ko. Sa awa ng diyos bago ako manganak nakacephalic na😊

35 weeks din ako noong di pa umiikot si baby. Nag tyaga lang ako na magpatugtog ng music at flashlight banda sa puson tuwing gising siya. Nag work naman po after 2 days umikot na

mag bawas ka ng kain sa gabi mamsh para magutom at galaw ng galaw si baby at umikot ayan advice sakin nung breech position ni baby tas ayun umikot naman sya

Ako kasi always nka tagilid s left side . Kaya start 6 months nka posisyon na sya. Hnggang ngaun 9 months na tyan ko Naghihintay nlng mag labor

4y ago

Ganun din po pagtulog ko.

Yung sakin po everyday pinapatugtugan ko sya ng music sa may bandang puson. Effective naman kasi last ultrasound ko cephalic na sya. 😊

Anterior placenta din po ako. Parang nahaharangan si baby kaya di nya siguro maaninag ung flashlight nakatalikod pa po sya nakaharap sakin.

7months palang tiyan ko nasa tamang position na sya. 34weeks na sya ngayon. Pang 4th baby na. 9years gap sa bunso.

Hi momsh. Marami pong tips sa youtube para makatulong umikot si baby for normal delivery. ☺️