Depende daw sa ob ang pag cs

Kakapa check up ko lang sa lying inn. I'm 35 weeks na and desidido tlaga kme ng husband ko na mag pa cs ako kesa normal birth para mas cgurado kme kasi first baby ko yo then 31 na ko. Pero nung sinabi ko sa midwife ang sabi nya depende daw sa ob yung pag ccs. Mag lalabor pa daw dapat ako tapos pag nakita ni ob na hirap ako manganak tapos matagal mag labor, hirap si baby saka daw tatawag si ob sa hospital para maipa cs ako. Bakit ganon? Hindi ba pwede masunod desisyon ng buntis?. Na stress tuloy ako 😭 pa advice naman po ako

53 Replies

Mamsh, pa checkup po kau s ob Tapos Sabihin nyo po ang desisyon nyo ni hubby. Para schedule po kau at tanungin kng Kelan nyo gusto biyakin, 37 weeks po xe is full term na.ako po 40yrs old na po ako ng manganak first time mom, bale nung una gusto ko mag labor Sabi ni ob at my age parang Dpat dw cs na. So to make story short, nagpa CS na ako xe mejo tumataas na din ang heartbeat ni baby nun. Sabi ni ob hindi na kita Pauwiin Bka masayang ang inalagaan ntin na blessings. So far ok nman ang cs masakit Lang Ung skin test sobra😫 Tapos pag sumakit Pag anu pain reliever request mo then wag kalimutan ang MaTibqy at magandang binder! Safe delivery mamsh😉 Godbless & congratulations in advance😊