1st heartbeat

Kailan po sa inyo pinarinig yung unang heartbeat ng baby nyo? Sa center lang po kasi ako nagpapa check up ngayon 7 weeks pregnant na po ako.Yung panganay ko kasi 14 weeks ko na nalaman preggy ako sa kanya.SALAMAT po

2 Replies

8wks po ako ngstart magpacheck, may heartbeat na po.

5y ago

May sariling utz na po ung ob ko, so every check up ko po nakikita ko na ung progress ng baby ko. That time nakita agad namin na may heartbeat na cia.. d pa nga makapaniwala ung ob ko pag kita nya meron na nga..

7 weeks my heartbeat na sakin moms