1ST CHECK-UP

Hello goodmorning mommies, ask ko lang po kung ano po yung gagawin kapag unang check-up sa center. Hindi ko po kasi alam gagawin ko. Ichecheck po ba nila yung heartbeat ni baby?

2 Replies

Yes momshie, usually pag 1st checkup pelvic & transv ang gagawin sayo, yung pelvic sa tiyan lang na ultrasound pero yung transv me ipapasok na instrument sa pwerta mo pero di naman ganon kasakit, ichecheck nila heartbeat ni baby.

Hi sis..opo papakinggan heartbeat ni bbay trough Doppler then meron bbgay sayong vitamins and advise ka nila for lab.