Heartbeat

Di mahanap heartbeat ni baby im 18 weeks pregnant tska maliit daw size ng tyan ko eh payat lang nman ako 😊 o baka ung fetal Doppler nila may problema hahaha s health center lang ako nagpapa check up.

5 Replies

Mahina po talaga sagap ng mga doppler sa center heheh, if you’re worried mamsh punta ka na lang ng OB to request UTZ makikita mo na din gender ni baby kasi 18weekz ka na

2y ago

Yes po ako po 14 weeks pa lang nakita na tas naconfirm ng 17 weeks

ganyan din po aq hirap sila hanapin sa droppler medyo chubby po kse aq pero nung nag pa ultrasound nmn po aq ok namn heart beat ni baby

2y ago

hnd pa po bka nextmonth pa po pagblik ko

Ultrasound po para sigurado. Minsan po kasi barangay health worker yung nasa health center. Hindi doctor or nurse

untrasound to make sure.

Hi mi anong timbang mo po ?