sicckkknessss?

Kailan po mawawala ang sickness po?? Kasi pagkatapos ko po kumain (umagahan,tanghalian,haponan) promise isinusuka ko lang po talaga..? ? Tapos wla pa akong gana kumain?

7 Replies

Baka may hyperemesis ka momsh. Baka matuyuan ka kung wala kang intake. Minsan inaadmit ang mga ganyan. Check po with your OB. Pero kung may nakakain ka naman at naiinom kahit papano, mawawala din po iyan pag second trimester.

You'll feel better po pag 2nd trimester na Pero may mga cases po na throughout Ng pregnancy may morning sickness pero sakin pang 4th month Wala na. Iwas n lng muna sa ma mantikang pagkain para d ma trigger Ang pagsusuka

hanggang 4 months. ako nga ni amoy ng kahit anong pagkain. ayokong naaamoy, nalalanta ako kapag nakaamoy ako ng pagkain. tubig lang gusto ko sa loob ng 4 months. kaya nagsusugat na din dw bituka ko.

Pag 4 months na tiyan mo maaalis din. Pati selan sa pang amoy matindi yan lahat isusuka mo talaga niyan lalo na kung sobrang tindi ng paglilihi mo.

4 moths. Pero yung iba buong pag bubuntis naglilihi. Makakaraos ka din diyan. Sinumpa ko din yang paglilihi days ko haha

i know how u feel. ngsusuka ako till 2nd trimester. small frequent feedings lang..

After 1st tri ako. Mga 4 months