is it normal?

Hello po mga mamsh ?.. Im 7weeks pregnant palang po ..Dati sobrang takaw ko kumain tapos ngayon halos hindi na ako makakain, wala p naman po akong pinag cra2ve-an na food bsta po wla akong gana kumain at madali akong mairita..Is it normal ? ? naninibago lang po kasi ako ..sa first child nmin babae wla akong morning sickness ang gaan ng pakiramdam ..ngayon parang ang bigat ng katawan ko eh 7weeks plng nmn ako ?

1 Reply

Yes po normal dahil sa hormones po. Iba2 po kc ang pagbubuntis kahit 1st or 2nd baby pa.