Okay lang ba?

Okay lang ba walang kain? Wla kasi akong gana kumain. 2 meals na hindi ako kumain. Im 14wks pregnant

10 Replies

Need ng food ni baby momshie. Bread & milk (esp anmum ganurn) try u pg waley tlga. Ganyan din me before. Sumasama pakiramdam ko pa pg pinipilit kumain ng mejo heavy. Mgtabi ka din bread and biscuits (toasties sakin ganun) with you and pilitin kainin pa unti unti. 👌

same situation, but I take anmum sis and boiled eggs every morning with random fruits then lunch and vitamins and folic then dinner anmum, pinipilit ko for my baby,

pilitin mo kahit paunti unti magugutom si baby mo niyan. kahit milk tsaka biscuit. tsaka saging

para hindi.ka masuka kht skyflakes lng tapos milk..

kumain ka dapat kawawa nmn baby mo..

kain ka kaht fruits and milk

pilitin mu..saka fruits..

need ni baby ng food.

you need to