Is this normal?

Hi mga momshies. Normal po ba sa buntis na walang gana kumain? Ako po kasi wala talaga akong gana kumain. Kung kailan lang ako gutomin don lang ako kakain. Tas kung kakain ako konte lang nakakain ko.

2 Replies

Ganyan din ako during my 1st tri. kaya bumaba weight ko .. 4th month na ko medyo nakabawi sa pagkaen pero hindi pa rin tulad ng dati yung gana ko .. Hindi pa din ako masyado nag gain ng weight or narecover yung dating normal weight ko which is 52kg before ako magbuntis .. from 52kgs down to 49kgs ako hanggang 16th week of pregnancy .. Its my 22nd week now and Im 50kgs ..

Opo normal na normal lang po yan wala din akong gana dati daming nasa isip ko kaya nadedelay pagkain ko😆