First time CS first time mom inquiry

Kailan po kayo nakagalaw habang nasa ospital pa nun na cs kayo? Gusto ko po gumalaw ayaw ko na po nakahiga buong araw pero ang sakit po huhu. Tips naman po salamat

13 Replies

7am po ang CS ko, pagka 6pm on that same day rin nakaUpo na po ako. The next day, nakatayo na, lakad paunti unti. At buhat buhat ko na rin si Baby. Need po talagang gumalaw para mas lalong mabilis ang pagaling. Ang blood circulation po ay nakakatulong para mapadali ang healing ng sugat. Pero alalay lang po, kasi nasa katawan rin po yan. Huwag pong pilitin if nahihirapan talaga.