Miss mo na bang gumala?

Kailan ka huling lumabas ng bahay?

Miss mo na bang gumala?
51 Replies

I haven’t been out on a date for a while 🤣 the last time was during my birthday. We celebrated in Okada, I got pregnant right after so mostly ang labas namin ay prenatal check up and grocery lang 😂

Last na labas ng bahay ay jung June 5, 2021 pa. Nag undergo kse ako ng cerclage, kaya bawala lumabas. Bed rest lang dapat..

kahapon po bday ng Papa coh bumili kami cake sa serendra nakalayo layo sa aming pugad hahahhaha.. 🤣😂

kahapon lang po for work but gumala - never pa naging reason ko yan to go out. :)

Nung 9 lang, monthly celeb ng baby ko, bumili ng ihahanda, with my hubby. 😊

nung thursday paguwi ni hubby galing work. pinasyal nya ako sa dagat 😍

kanina lang, nagpunta sa mall para sa needs ng mga boys namin.😊

last month, pumuntang skol para sa evaluation for graduation 😁

Kanina lang. Bumili sa Mercury. Pero yung gala., January pa.

hindi nama kase nakakagala pako kahit 38weeks and 4days na